Văn Bản Điều Hành
Liên kết website
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trao quà tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn và học sinh đỗ thủ khoa các khối thi đại hoc5m cao đẳng 2021

          Hưởng ứng lời kêu gọi của các cấp, các ngành về Tết cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn. Ngày 22/1/2022, Trường THPT Chơn Thành phối hợp với Hội chữ thập đỏ và Đoàn trường đã tiến hành trao 18 phần quà Tết cho học sinh nghèo và có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường vui Tết, qua đó góp phần giảm bớt khó khăn và động viên tinh thần cho các em học sinh.

Thầy Đỗ Duy Bình - HT và thầy Trần Thanh Phong - CT Hội CTĐ trường trao quà cho các em học sinh

Với sự hỗ trợ và ủng hộ của các mạnh thường quân: Công ty môi trường Bình Phước Xanh, Vườn lan Bình Phước… đã mang đến những phần quà ý nghĩa góp phần tạo nên một cái Tết ấm áp và hạnh phúc cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Tổng số phần quà Tết được trao là 18 phần quà, mỗi phần quà trị giá hơn 500.000 đồng.

Cũng trong chương trình, cô Đỗ Thị Xuân Hương – tổ trưởng tổ Văn đã trao 06 suất học bổng (mỗi suất 1 triệu đồng) cho các học sinh đạt thành tích cao là thủ khoa các khối thi đại học và kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 của trường. Đây là những phần quà ý nghĩa mà cá nhân cô Đỗ Thị Xuân Hương tài trợ để trao cho các em nhằm ghi nhận sự đóng góp của các em trong bề dày truyền thống dạy hiếu học của trường THPT Chơn Thành.

Thầy Đỗ Duy Bình và cô Đỗ Thị Xuân Hương trao học bỗng cho HS có điểm thi TNTHPT, đại học cao

Trước thềm năm mới, trong tình hình dịch Covid 19 còn diễn biến phức tạp, ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống của cán bộ, viên chức nhà trường, nhà trường kính chúc quý thầy cô giáo, các em học sinh và gia đình năm mới Nhâm Dần 2022 dồi dào sức khoẻ, vạn sự như ý, an khang thình vượng. Chúc cho thầy và trò trường THPT Chơn Thành có một năm học hoàn thành tốt nhiệm vụ.


Tác giả: Trương Tuấn Anh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video - Clip
Thư Viện Ảnh
Liên kết website
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 1
Tháng 05 : 10.635
Năm 2022 : 345.297