Văn Bản Điều Hành
Liên kết website
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHƠN THÀNH: 4 đơn vị làm 1 lễ khai giảng đặc biệt

Sáng ngày 5-9 tại huyện Chơn Thành, Ban giám hiệu 3 trường: THPT Chơn Thành, THPT Chu Văn An, THCS-THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm và TTGDNN-GDTX huyện Chơn Thành đã tồ chức 1 lễ khai giảng năm học 2021-2022 đặc biệt (bằng hình thức trực tuyến) qua Facebook nhà trường đến toàn thể giáo viên, học sinh. Về dự buổi lễ có Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy Nguyễn Tấn Hải, Bí thư Huyện ủy.

 

Các đại biểu tham dự Lễ khai giảng thực hiện nghi thức chào cờ
Đại biểu tham dự Lễ khai giảng

Tại buổi lễ các đại biểu đã được nghe thư của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học 2021-2022.

Đồng chí Nguyễn Tấn Hải - Bí thư Huyện ủy tặng hoa chúc mừng khai giảng
Đồng chí Nguyễn Tấn Hải - Bí thư Huyện ủy tặng hoa chúc mừng khai giảng

Trong năm học mới này 4 trường có tổng số 3.000 học sinh, trong đó có 942 học sinh lớp 10. Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 các em học sinh phải dừng đến trường để đảm bảo công tác phòng chống dịch. Các nhà trường thực hiện dạy học 100% bắng hình thức trực tuyến theo quan điểm chỉ đạo của ngành " Tạm dừng đến trường nhưng không ngừng học".

Thầy Đỗ Duy Bình - hiệu trưởng trường THPT Chơn Thành trao học bổng cho học sinh

Thầy Đỗ Duy Bình - hiệu trưởng trường THPT Chơn Thành trao học bổng cho học sinh

Theo đó thầy, cô giáo tiếp tục nghiên cứu có giải pháp tốt để giảng dạy trực tuyến, quản lý theo dõi việc học, đồng thời yêu cầu phát huy tính tự học của học sinh để đảm bảo kết quả học tập tốt.

Đầu năm học mới này, các nhà trường đã vận động được hơn 110 triệu đồng để tặng quà, trao học bổng cho những học sinh giỏi, có hoàn cảnh khó khăn, để động viên các em nâng cao thành tích trong học tập.

Nhân dịp khai giảng lần này Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy Nguyễn Tấn Hải, Bí thư Huyện ủy đã tặng lẵng hoa chúc mừng các nhà trường, đồng thời đánh hồi trống khai giảng năm học mới 2021-2022.


Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video - Clip
Thư Viện Ảnh
Liên kết website
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 1.728
Tháng 05 : 10.634
Năm 2022 : 345.296