THPT Chơn Thành - Bình Phước http://thptchonthanh.com.vn/

32 học sinh trường THPT Chơn Thành đạt giải kì thi Olympic 19.5 cấp tỉnh
18.05.2017

Kì thi Olympic 19.5 cấp tỉnh là cuộc thi dành cho các trường THPT không chuyên trong tỉnh, được xem là cuộc thi lớn và quan trọng thứ hai sau kì thi học sinh giỏi văn hóa 12 thu hút sự quan tâm và tham gia đông đảo của các trường THPT trong toàn tỉnh với hơn 2000 học sinh giỏi các trường tham gia. Đây là năm thứ năm tỉnh Bình Phước tổ chức kì thi. Đối với trường THPT Chơn Thành công tác học sinh giỏi luôn là một trong những mũi nhọn được trường THPT Chơn Thành quan tâm, chú trọng đầu tư.

Theo Quyết định số 1845/QĐ-SGDĐT Bình Phước ngày 18 tháng 5 năm 2017 về việc công nhận kết quả học sinh giỏi kì thi Olympic 19.5, đội tuyển HSG trường THPT Chơn Thành đạt được 33 giải với 01 vàng 06 bạc và 25 đồng. Những học sinh tiêu biểu của kì thi học sinh giỏi Olympic 2017 của trường:
Như vậy, tính đến thời điểm kết thúc năm học trường THPT Chơn Thành đã đạt 83 giải học sinh giỏi cấp tỉnh và 01 giải học sinh giỏi cấp toàn quốc. Với nền tảng đội tuyển HSG Olympic năm nay, các tổ chuyên môn nhà trường sẽ tích cực chuẩn bị cho công tác bồi dưỡng học sinh giỏi văn hóa lớp 12 cấp tỉnh, nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng và hiệu quả đào tạo của trường so với các trường chất lượng của tỉnh.
URL của bản tin này::http://thptchonthanh.com.vn//modules.php?name=News&op=viewst&sid=589

© THPT Chơn Thành - Bình Phước contact: truongthptchonthanh@gmail.com