THPT Chơn Thành - Bình Phước http://thptchonthanh.com.vn/

Chủ điểm tháng thanh niên: Chương trình "khi tôi 18"
22.03.2017

Hưởng ứng tháng thanh niên năm 2017, tiến tới chào mừng 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2017), cụm thi đua số 3 trực thuộc huyện Đoàn Chơn Thành với các cơ sở đoàn trường THPT Chơn Thành, THPT Chu Văn An, THCS – THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm và Trung tâm GDNN-GDTX đã tổ chức chương trình “Khi tôi 18 và ngày hội đoàn viên” tại điểm trường THPT CHơn Thành, nhằm giáo dục truyền thống ngày Đoàn viên thanh niên, kết nạp đoàn viên. Đồng thời thông qua chương trình cũng giúp các bạn học sinh nói lên ước mơ, khát vọng của mình ở lứa tuổi 18. Chương trình đã diễn ra thành công và mang lại cho các Đoàn viên thanh niên nhiều kiến thức ý nghĩa và bổ ích cũng như các hoạt động vui chơi đầy thú vị:

Tham gia với chương trình có sự hiện diện của lãnh đạo Huyện Đoàn, đại diện công an giao thông huyện Chơn Thành và đại diện ban giám hiệu các trường và hơn 300 Đoàn viên thanh niên. Chương trình diễn ra với các nội dung: Công bố quyết định chuẩn y kết nạp đoàn viên mới; tổ chức thi phát thanh học đường khi tôi 18; thi tìm hiểu luật an toàn giao thông đường bộ; nhảy hiện đại; trò chơi dân gian.


Kết nạp đoạn viên mới

Đối với trường THPT Chơn Thành, chương trình là sự trải nghiệm đối với các em học sinh 12; đồng thời qua đó nâng cao hơn nữa nhận thức về vai trò đoàn viên thanh niên của các em trong nhà trường, ý thức được trách nhiệm bản thân với gia đình, xã hội. Kết thúc chương trình trường THPT Chơn Thành xuất sắc về nhất các phần thi phát thanh học đường “khi tối 18”, thi tìm hiểu luật an toàn giao thông đường bộ; nhì trò chơi dân gian; giải 3 nhảy hiện đại.URL của bản tin này::http://thptchonthanh.com.vn//modules.php?name=News&op=viewst&sid=582

© THPT Chơn Thành - Bình Phước contact: truongthptchonthanh@gmail.com