THPT Chơn Thành - Bình Phước http://thptchonthanh.com.vn/

Thực hiện "chương trình Chắp cánh ước mơ 2017"
20.02.2017

Với mục đích nhằm hỗ trợ cho các bạn học sinh trong việc xác định và nuôi dưỡng ước mơ nghề nghiệp tương lai; khơi dậy niềm đam mê và phấn đấu của học sinh trong quá trình học tập, đồng thời giúp học sinh xác lập mục tiêu, hoạch định tương lai nghề nghiệp cho bản thân; tạo cơ hội để học sinh tìm hiểu ngành nghề, nhận thức đúng đắn về chọn nghề trong tương lai… sáng 20/02/2017, Báo Giáo dục TP.HCM phối hợp với Tỉnh Đoàn Bình Phước, Sở GD&ĐT Bình Phước tổ chức chương trình kĩ năng “chắp cánh ước mơ – Dream on the wings” cho học sinh hai trường THPT Chơn Thành và THCS&THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm.

Chương trình diễn ra trong không khí sôi động, thu hút hơn 500 học sinh của trường THPT Chơn Thành và THCS&THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm. Tại buổi tiếp xúc, các bạn học sinh được gặp gỡ và giao lưu với các chuyên gia tư vấn tâm lý, chuyên gia giáo dục đến từ TP.Hồ Chí Minh.


Các bạn học sinh tại buổi giao lưu


Chương trình thu hút đông đảo học sinh tham gia

Chương trình tập trung vào 4 chủ đề chính: Động lực học tập học tập và bí quyết lập mục tiêu cuộc đời; Tìm hiểu và phát triển đam mê bản thân; Thành công đến từ sự quyết tâm; đánh thức giấc mơ của bạn.

Tại buổi gặp gỡ rất nhiều câu hỏi được các bạn trẻ giao lưu và được các chuyên gia tư vấn tại chổ. Ngoài ra các bạn được trao đổi thông tin kết nối trực tuyến với các chuyên gia để có thể trao đổi khi có nhu cầu.

Đây là lần đầu tiên năm 2017, báo Giáo dục TP. Hồ Chí Minh phối hợp Tỉnh Đoàn Bình Phước và Sở GD&ĐT Bình Phước tổ chức đợt 1; đợt 2 sẽ tổ chức vào ngày 28/3 với các nội dung thông tin về công tác hướng nghiệp, thông tin mới nhất về quy chế tuyển sinh các trường Đại học, CĐ 2017; thông tin các ngành nghề…URL của bản tin này::http://thptchonthanh.com.vn//modules.php?name=News&op=viewst&sid=581

© THPT Chơn Thành - Bình Phước contact: truongthptchonthanh@gmail.com