THPT Chơn Thành - Bình Phước http://thptchonthanh.com.vn/

Tuyên dương học sinh giỏi cấp tỉnh, năm học 2016 - 2017
17.01.2017

Chú trọng đào tạo mũi nhọn là một trong những mục tiêu quan trọng của ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình phước, tạo phong trào thi đua sôi nổi giữa các trường trong toàn tỉnh, thu hút lực lượng đông đảo học sinh giỏi tham gia. Năm học 2016 – 2017, công tác đào tạo học sinh giỏi trường THPT Chơn Thành đạt được những thành quả vượt bậc, số lượng và chất lượng học sinh giỏi tăng cao, tạo niềm vui, phấn khởi và động lực trong công tác thi đua dạy tốt, học tốt toàn trường.

 Qua hai kì thi học sinh giỏi văn hóa lớp 12 cấp tỉnh và thi giải toán trên máy tính cầm tay cấp tỉnh đội tuyển học sinh giỏi trường THPT Chơn Thành đạt được 36 giải, tăng hơn 10 giải so với năm học 2014 – 2015, đồng thời đây là năm đầu tiên trường có hai học sinh giỏi dự thi trong đội tuyển quốc gia máy tính cầm tay đó là em Nguyễn Hoàng Ân, bộ môn Sinh học (giải nhất cấp tỉnh) và em Nguyễn Thị Thanh Nhã, bộ môn Vật lý (giải nhì cấp tỉnh).


Thầy Đỗ Duy Bình - Hiệu trưởng, trao hoa và phần thưởng cho các em HSG tại buổi tuyên dương

 Nhằm vinh danh những thành tích các em đóng góp chung vào sự nghiệp giáo dục nhà trường, sáng ngày 16/01/2017, trường THPT Chơn Thành đã tổ chức buổi lễ tuyên dương, khen thưởng học sinh giỏi văn hóa lớp 12 và học sinh giỏi Casio cấp tỉnh năm học 2016 – 2017. 

 Kỳ thi học sinh giỏi văn hóa lớp 12 và học sinh giỏi Casio cấp tỉnh chính là hai mũi nhọn và truyền thống của trường trong những năm học vừa qua, cả hai đội tuyển đã được các thầy cô có chuyên môn cao và kinh nghiệm ôn tập bồi dưỡng trong suốt thời gian hè cho đến kỳ thi. Với những cố gắng, nổ lực đó thầy và trò trường THPT Chơn Thành đã đạt được thành quả đáng khích lệ, với 24 học sinh giỏi văn hóa lớp 12, 12 học sinh giỏi Casio cấp tỉnh. Đội tuyển học sinh giỏi của nhà trường đã xuất sắc xếp thứ 10 toàn tỉnh.


Cô Hà Thạ Thanh Thủy - Chủ tịch Công đoàn trao hoa và phần thưởng cho các em HSG

 

 Buổi lễ cũng mang ý nghĩa phát động phong trào thi đua dạy và học trong toàn bộ giáo viên và học sinh nhà trường, nhằm động viên khuyến khích các em học sinh thi đua học tốt, nhà trường thực hiện miễn học phí phụ đạo 09 em học sinh có điểm số cao nhất học kì I cho cả 3 khối 10, 11 và 12, đồng thời cũng gửi gắm niềm hi vọng của BGH nhà trường đối với các thế hệ học sinh luôn luôn giữ vững và phát huy hơn nữa những truyền thống và thành tích mà nhà trường đã đạt được.

 URL của bản tin này::http://thptchonthanh.com.vn//modules.php?name=News&op=viewst&sid=576

© THPT Chơn Thành - Bình Phước contact: truongthptchonthanh@gmail.com