THPT Chơn Thành - Bình Phước http://thptchonthanh.com.vn/

132 Thanh niên ưu tú kếp nạp Đoàn đợt 1, NH 2016 - 2017
10.01.2017

Thực hiện kế hoạch hoạt động đoàn năm học 2016 – 2017, hưởng ứng ngày truyền thống học sinh sinh viên (9/1/1950 – 9/1/2017), ngày 8/1/2017, BCH Đoàn trường THPT Chơn Thành đã tổ chức lễ kết nạp đoàn viên mới cho 132 thanh niên ưu tú. Tất cả các Đoàn viên kết nạp đợt này đã được trải qua lớp cảm tình Đoàn, với nội dung tìm hiểu về Đảng Cộng Sản Việt Nam và Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Việc đánh giá tinh thần nghiêm túc thực hiện qua tinh thần học tập và nội dung bài thu hoạch.

Buổi lễ diễn ra trong khoảng thời gian ngắn nhưng rất trang trọng và ý nghĩa.

Đồng chí Trình Thị Bình - Phó Bí thư Huyện đoàn Chơn Thành phát biểu chỉ đạo.
Thay mặt BCH, đ/c Hồ Đức Trung – Bí thư Đoàn trường phát biểu, đã nhắn nhủ các bạn đoàn viên mới về ý thức, trách nhiệm của các bạn đoàn viên khi đứng trong hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Đồng thời, các bạn đoàn viên mới còn được lắng nghe những lời phát biểu, tâm sự từ đ/c Trịnh Thị Bình và thầy Nguyễn Đình Thám (Phó hiệu trưởng nhà trường) về trách nhiệm của người đoàn viên, học sinh.

Đồng chí Hồ Đức Trung - Bí thư Đoàn trường trao huy hiệu đoàn cho các Đoàn viên ưu tú
Được vào Đoàn TNCS Hồ Chí Minh là niềm vinh dự và tự hào của tất cả các bạn thanh niên, đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng ghi nhận sự tiến bộ của bản thân, sự tôi luyện, lớn lên và trưởng thành trong cuộc sống. Các bạn hãy tiếp tục nỗ lực hơn nữa trong học tập, rèn luyện, công tác phong trào để tiếp tục khẳng định mình và để xứng đáng là đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh


URL của bản tin này::http://thptchonthanh.com.vn//modules.php?name=News&op=viewst&sid=574

© THPT Chơn Thành - Bình Phước contact: truongthptchonthanh@gmail.com