THPT Chơn Thành - Bình Phước http://thptchonthanh.com.vn/

Những hoạt động chào mừng 20.11 của trường THPT Chơn Thành
21.11.2016

Nhằm tạo các hoạt động thiết thực hưởng ứng kỉ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11.1982 – 20.11.2016 trường THPT Chơn Thành phối hợp các Đoàn thể trong nhà trường tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, huy động sự hưởng ứng tham gia tích cực tự học sinh và thầy, cô giáo nhà trường như: phong trào thi đua học tốt, thi giáo viên dạy giỏi cấp trường, giải bóng chuyền dành cho học sinh 10 và 11, Hội thi người dẫn chương trình và tiếng hát học sinh năm 2016.

Năm học 2016 – 2017, được sự thống nhất cao của BGH, Hội đồng Sư phạm nhà trường các hoạt động phong trào trường không dàn trãi mà phải có trọng tâm, trọng điểm để không ảnh hưởng tới nhiệm vụ trọng tâm dạy và học của giáo viên và học sinh. Trên tinh thần đó, với chủ điểm chào mừng 20 tháng 11 đã tập trung vào ba hoạt động:

- Đẩy mạnh đăng kí và thực hiện tiết học tốt, tuần học tốt: theo đó từ đầu tháng 11 các lớp tiến hành đẩy mạnh đăng kí tiết học tốt với hàng trăm tiết học tốt/tuần được ghi nhận.

- Tiến hành thi giáo viên dạy giỏi vòng trường: Hội thi với sự tham gia của 25 thầy cô giáo ở tất cả các bộ môn, mục tiêu hướng tới là đẩy mạnh nâng cao chất lượng dạy học nhất là chuẩn bị cho sự thay đổi về chương trình, sách giáo khoa, PPDH và kiểm tra đánh giá mới. Ngoài thi giáo viên dạy giỏi, trường tiến hành giai đoàn đầu Hội thi giáo viên chủ nhiệm giỏi với sự đăng kí tham gia của 08 thầy cô giáo chủ nhiệm nhằm chuẩn bị cho Hội thi vòng tỉnh trong tháng 2 năm 2017.

- Hội thi “Tiếng hát học sinh và người dẫn chương trình” hướng tới mục tiêu quan trọng ngoài việc phát hiện những tài năng năng khiếu về thị hiếu âm nhạc, khả năng giao lưu cho nhà trường còn hướng tới mục tiêu quan trọng hơn là giáo dục truyền thống, giáo dục tư tưởng, ý thức tập thể, đồng thời tạo ra được truyền thống và sắc thái riêng của học sinh nhà trường để đạt được hiệu quả giáo dục trên nhiều mặt, góp phần phát triển và hoàn thiện nhân cách học sinh.

Sáng ngày 19.11.2016, trường THPT Chơn Thành kết hợp tổ chức chung kết “Tiếng hát học sinh và người dẫn chương trình” và “Tọa đàm 20.11” cho CB, GV, CNV nhà trường.

Trong buổi tọa đàm, thầy Đỗ Duy Bình – Hiệu trưởng nhà trường đã khẳng định: những thành quả nhà trường đạt được hiện nay (trường đã được công nhận trường đạt chuẩn quốc gia và kiểm định chất lượng giáo dục mức độ 3, những tiến bộ vượt bậc trong giáo dục – đào tạo: bồi dưỡng HSG luôn nằm trong top 10, hiệu quả đào tạo thứ 2 toàn tỉnh,… kết quả trên đạt được là nhờ sự đóng góp to lớn của thầy giáo, cô giáo và nhân viên nhà trường đồng thời mong muồn trong thời gian tới thầy cô nhà trường đoàn kết hơn nữa để giúp đở, chia sẽ nhau trong công việc, để cho chất lượng nhà trường xứng tầm với các trường đạt chuẩn, để khi nhắc tới trường THPT Chơn Thành nhân dân hình dung được ngay đây là trường có chất lượng, có độ tin cậy cao; để học sinh khi nghĩ về thầy cô giáo luôn là những người thầy mẫu mực, có đức và có tài.

Tại buổi lễ, ngoài những bàng khen UBND tỉnh, giấy khen Ngành giáo dục, các thầy cô còn nhận được những món quà ý nghĩa đó là những đóa hoa mà học sinh các lớp tư tay làm để tri ân các thầy cô trong ngày lễ ý nghĩa nhất của Ngành giáo dục.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:


Thầy Đỗ Duy Bình - Hiệu trưởng trao giấy khen cho các thầy cô


Thầy Nguyễn Lanh và Nguyễn Đức Dũng nhận bằng khen UBND tỉnh.


Cô Hà Thị Thanh Thủy - CTCĐ trao chứng nhận CSTĐ cơ sở tại buổi lễ.URL của bản tin này::http://thptchonthanh.com.vn//modules.php?name=News&op=viewst&sid=570

© THPT Chơn Thành - Bình Phước contact: truongthptchonthanh@gmail.com