THPT Chơn Thành - Bình Phước http://thptchonthanh.com.vn/

Thông tin đến học sinh 12 về kí túc xá Cỏ May năm học 2016 – 2017
06.07.2016

Để chuẩn bị cho năm học mới 2016 – 2017 đón nhận đợt nhập học sinh viên đầu tiên, kí túc xá Cỏ May do Doanh nghiệp tư nhân Cỏ May hợp tác xây dựng kí túc xá Cỏ May thuộc Trường Đại học nông lâm TP. Hồ Chí Minh.

Mục đích: Tiếp bước học sinh nghèo, học giỏi giúp các em có hoàn cảnh khó khăn nhưng có ý chí vươn lên trong học tập được nhiều điều kiện thuận lợi để hoàn thành bậc đại học, trở thành những công dân ưu tú.

Đối tượng tiếp nhận:

- Đã thi đậu vào các trường đại học công lập thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

- Gia cảnh nghèo.

- Học giỏi.

Những ưu đãi:

- Ăn, ở miễn phí tại kí túc xá.

- Được cấp toàn bộ học phí trong học kì đầu tiên. Các học kì tiếp theo sẽ căn cứ vào kết quả của học kì trước để xét mức trợ cấp cụ thể. Nếu kết quả tốt vẫn được trợ cấp toàn bộ học phí.

- Được trợ cấp kinh phí học tập ngoại ngữ, tin học, kĩ năng mềm… đảm bảo sự phát triển toàn diện.

- Riêng trường Đại học nông lâm sẽ có 20% trong tổng số suất ở của kí túc xá Cỏ May.

Tuy nhiên, trong quá trình học tập, nếu kết quả học tập không tốt, thiếu rèn luyện đạo đức, tư cách… sẽ bị đưa ra khỏi kí túc xá.

Kí túc xá Cỏ May tọa lạc khu vực thuận lợi, gần các đầu mối giao thông vận tải, thuận tiện cho việc di chuyển.

Sở GD&ĐT Bình Phước đã có công văn số 2564/SGDĐT-GDTXCN về việc thông tin đến cho các học sinh tham gia kì thi THPT Quốc gia 2016, các học sinh khi đáp ứng đủ các yêu cầu trên, có nguyện vọng liên hệ với kí túc xá qua số điện thoại: 0913.909.158 (Co Bao).URL của bản tin này::http://thptchonthanh.com.vn//modules.php?name=News&op=viewst&sid=560

© THPT Chơn Thành - Bình Phước contact: truongthptchonthanh@gmail.com