THPT Chơn Thành - Bình Phước http://thptchonthanh.com.vn/

Toàn văn phát biểu của Ông Hà Duy Đạt tại lễ tổng kết năm học trường THPT Chơn Thành
25.05.2016

Sáng ngày 24 tháng 5 năm 2016, trường THPT Chơn Thành long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học. Nhà trường vinh dự đón tiếp ông Hà Duy Đạt - thường vụ huyện ủy - Bí thư đảng ủy thị trấn Chơn Thành về dự. Sau khi nghe và nghiên cứu báo cáo tổng kết năm học của nhà trường, đồng chí Hà Duy Đạt đã có những trao đổi và chỉ đạo để đóng góp cho sự phát triển của nhà trường, trong đó tập trung vào các nhiệm vụ:

1. Tổ chức thực hiện có hiệu quả các cuộc vận động trong phong trào thi đua, rèn luyện phẩm chất chỉnh trị, đạo đức lối sống của cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường để tạo sự chuyển biến tích cực hơn nữa về chất lượng giáo dục nhà trường.

2. Tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; đẩy mạnh cuộc vận động "Mỗi thầy, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo" và phong trào thi đua "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực".

3. Thực hiện đổi mới phương pháp dạy học triệt để hơn để chuẩn bị tâm thế và lực lượng cho đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục của Ngành như Nghị quyết 29, Hội nghị TW 8, khóa XI đề ra. Bên cạnh đào tạo mũi nhọn, cần chú trọng trong khâu giáo dục đại trà, đào tạo nhân lực mà trước mắt cần tập trung vào ôn tập, trang bị cho các em học sinh 12 những kiến thức tốt nhất để đạt thành tích cao nhất trong kì thi THPT quốc gia 2016.

4. Cần phải nâng cao hơn nữa cả về lượng và chất trong các giải học sinh giỏi để khẳng định thương hiệu nhà trường.

5. Huy động nguồn lực xã hội, xã hội hóa giáo dục trong Phụ huynh học sinh và các tổ chức xã  hội khác để cùng với nhà nước tăng cường đầu tư hoàn thiên cơ sở vật chất đảm bảo duy trì và nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường, duy trì trường đạt chuẩn cấp độ III.

6. Đối với các em học sinh: cần nỗ lực phấn đấu rèn đức, luyện tài thi đua học tập tốt để trở thành những con người có ích cho xã hội, góp phần thực hiện thắng lợi công cuộc công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước.URL của bản tin này::http://thptchonthanh.com.vn//modules.php?name=News&op=viewst&sid=559

© THPT Chơn Thành - Bình Phước contact: truongthptchonthanh@gmail.com