THPT Chơn Thành - Bình Phước http://thptchonthanh.com.vn/

Thành lập đội tuyển học sinh giỏi Ôlimpic 19.5 cấp tỉnh
12.04.2016

Thực hiện kế hoạch 1151/KH-SGDĐT Bình Phước ngày 18 tháng 3 năm 2016 về việc tổ chức kì thi Ôlimpic 19.5 cấp tỉnh các môn học lớp 10 và lớp 11 ; Thự hiện Kế hoạch, nhiệm vụ năm học của trường THPT Chơn Thành năm học 2015 - 2016. Trường THPT Chơn Thành thành lập đội tuyển học sinh dự thi Ôlimpic cấp tỉnh năm học 2015, 2016.
- Đây là kì thi Olimpic cấp tỉnh lần thứ 3 do Sở GD&ĐT Bình Phước tổ chức, quy tụ sự tham gia của học sinh tất cả các trường THPT trong toàn tỉnh (trừ học sinh trường chuyên) dự thi các môn: Toán, vật lý, hóa học, sinh học, ngữ văn, lịch sử, địa lí, tiếng anh và tin học. Ngoài ý nghĩa là tạo sân chơi trí tuệ truyền thống cho học sinh tỉnh nhà bên cạnh kì thi Olimpic 30.4 cấp khu vực cho học sinh khối chuyên, kì thi Olimpic 19.5 còn có ý nghĩa là hoạt động giáo dục thiết thực kĩ niệm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh đồng thời là bước chuẩn bị tốt nhất của các trường để tạo nguồn cho Kì thi học sinh giỏi cấp tỉnh tổ chức hàng năm vào đầu tháng 10.

Nhằm chuẩn bị tốt nhất cho kì thi năm nay, các tổ chuyên môn của trường đã lên kế hoạch và tiến hành ôn tập từ đầu năm, đến thời điểm hiện tại đội tuyển học sinh giỏi Olimpic đã được thành lập với 61 em học sinh ưu tú nhất đại diện cho 8 môn thi: Danh sách học sinh đội tuyển tại đây.

- Thời gian thi: Chủ nhật, ngày 15 tháng 5 năm 2016.

- Hình thức thi:

+ Các môn Toán, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Ngữ Văn, Lịch sử, Địa lí thi dưới hình thức tự luận.

+ Môn Tiếng anh kết hợp giữa tự luận và trắc nghiệm.

+ Môn Tin học thi lập trình trên máy vi tính.

- Địa điểm dự thi: Thị xả Đồng Xoài (Trường THPT Hùng Vương và trường THPT Đồng Xoài).URL của bản tin này::http://thptchonthanh.com.vn//modules.php?name=News&op=viewst&sid=552

© THPT Chơn Thành - Bình Phước contact: truongthptchonthanh@gmail.com