THPT Chơn Thành - Bình Phước http://thptchonthanh.com.vn/

Văn nghệ mừng Đảng, mừng xuân 2016: chương trình gây quỹ học bổng tiếp bước đến trường
04.02.2016

Hòa trong không khí rộn ràng của huyện nhà những ngày giáp tết nguyên đán Bính Thân và không khí phấn khởi của cả nước nhân kĩ niệm 86 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam 03.02.1930 – 03.02.2016; nhằm tạo hoạt động thiết thực chào mừng thành công của Đại hội toàn quốc lần thứ 12 của Đảng Cộng Sản Việt Nam. Trường THPT Chơn Thành tổ chức Hội diễn Văn nghệ - thời trang - ẩm thực với Chủ đề: “Mừng đảng, mừng xuân Bính Thân 2016”.

Về tham dự đêm hội nhà trường vinh dự đón tiếp ông Phạm Văn Hùng – thường trực Huyện ủy – Phó chủ tịch UNND huyện Chơn Thành, bà Trần Thị Trang Nhung – phó Ban tuyên giáo huyện ủy, bà Phạm Thị Hợi – trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh trường, đài truyền thanh cùng đại diện các ban ngành, đoàn thể khác của huyện về tham dự.

Xác định hoạt động văn hóa, văn nghệ là một trong những nội dung giáo dục toàn diện của nhà trường, là sân chơi bổ ích giúp các em vui chơi sau những ngày học tập căng thẳng, giúp các em tránh xa những tệ nạn xã hội, đồng thời đem đến những điều kiện bổ ích trong học tập và rèn luyện, hình thành những ước mơ hoài bão của bản thân, nỗ lực học tập thành tài, đem hết sức mình để phục vụ, xây dựng quê hương Chơn Thành và đất nước Việt nam ngày càng giàu đẹp.

Với ý nghĩa đó, được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo huyện, sự ủng hộ nhiệt tình của các đoàn thể nhà trường, của Hội cha mẹ học sinh và sự nỗ lực của thầy và trò đã giúp nhà trường tổ chức thực hiện đêm văn nghệ - thời trang - ẩm thực mừng Đảng mừng xuân Bính Thân 2016.


Thầy Đỗ Duy Bình - Hiệu trưởng đọc diễn văn khai mạc đêm văn nghệ

Thay mặt cho Chi ủy chi bộ, GVCNV và học sinh nhà trường thầy Đỗ Duy Bình trong phát biểu cảm ơn và khai mạc đêm hội đã nêu lên ý nghĩa của chương trình nhằm phục vụ ba mục đích thiết thực:

- Một là: vinh danh thành tích xuất sắc của Đoàn thể dục thể thao nhà trường với vị trí nhất toàn đoàn khối THPT trong Hội khỏe Phù Đổng và Hội thao ANQP năm học 2015 - 2016.

- Hai là: gây quỹ khuyến học cho năm học 2016 – 2017.

- Ba là: thông qua chương trình nhằm trao quà động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó, học giỏi vui tết nguyên đán.


Các em học sinh đạt thành tích cao Hội khỏe Phù Đổng và hội thao QPAN đón nhận huy chương

Các tiết mục văn nghệ và thời trang hấp dẫn đã thu hút đông đảo các em học sinh và bà con huyện nhà tham dự, góp phần quan trong vào thành công của đêm hội.


Ông Phạm Văn Hùng - phó chủ tịch UBND huyện Chơn Thành trao học bổng tại đêm hội

Bên cạnh các mạnh thường quân đã ủng hộ quỹ học bổng “tiếp bước đến trường”. Thay mặt thường vụ huyện ủy và UBND huyện Chơn Thành ông Phạm Văn Hùng đã trao tặng số tiền trị giá 5.000.000 đồng cho quỹ học bổng của trường. Buổi biểu diễn đã thành công tốt đẹp và gây quỹ học bổng tổng số tiền trị giá 13.900.000 đồng.


Đông đảo bà con huyện nhà đến giao lưu đêm văn nghệ


URL của bản tin này::http://thptchonthanh.com.vn//modules.php?name=News&op=viewst&sid=544

© THPT Chơn Thành - Bình Phước contact: truongthptchonthanh@gmail.com