THPT Chơn Thành - Bình Phước http://thptchonthanh.com.vn/

KẾT THÚC HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG VÀ HỘI THAO QPAN 2016 CẤP TỈNH: TRƯỜNG THPT CHƠN THÀNH ĐẠT GIẢI NHẤT TOÀN ĐOÀN
28.01.2016

Hội khỏe Phù Đổng và Hội thao QPAN năm học 2015 – 2016 Ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Phước diễn ra từ ngày 18.01.2016 đến ngày 25.01.2016 với sự tham dự của 33 đoàn cấp THPT, THCS&THPT và 11 đoàn khối phòng giáo dục các huyện, thị trong toàn tỉnh.

Đối với trường THPT Chơn Thành, tham dự Hội khỏe Phù Đổng và Hội thao QPAN năm học 2015 – 2016, với sự tham dự của 141 vận động viên các môn ở tất cả các nội dung, do thầy Đỗ Duy Bình – hiệu trưởng làm trưởng đoàn.

Về công tác chuẩn bị, ngay từ đầu năm học được sự chỉ đạo BGH, tổ thể dục và quốc phòng nhà trường đã tiến hành chọn lựa và tập đội tuyển với mục tiêu tiếp tục duy trì thành tích những năm học trước. Trãi qua một tuần thi đấu, đoàn thể dục thể thao nhà trường đã xuất sắc dành nhất toàn đoàn với 853 điểm, theo đó các trường xếp thứ 2 và thứ 3 lần lược là THPT Thanh Hòa và chuyên Bình Long.

Trong những năm học qua, ngoài những thành tích đã được trong lĩnh vực dạy và học văn hóa, trường THPT Chơn Thành còn đạt nhiều thành tích xuất sắc trong lĩnh vực thể dục thể thao, với thành tích sáu năm liền đạt giải nhất toàn đoàn Hội khỏe Phù Đổng và Đại hội TDTT do Ngành GD&ĐT Bình Phước tổ chức. Như vậy, thành tích năm học này đã góp phần nối dài thành tích của phong trào thể dục thể thao nhà trường. Hy vọng, đây là sự cổ vũ to lớn cho thầy và trò nhà trường trong các năm học tiếp theo.URL của bản tin này::http://thptchonthanh.com.vn//modules.php?name=News&op=viewst&sid=543

© THPT Chơn Thành - Bình Phước contact: truongthptchonthanh@gmail.com