THPT Chơn Thành - Bình Phước http://thptchonthanh.com.vn/

Trường THPT Chơn Thành: kĩ niệm 33 năm ngày nhà giáo Việt Nam
29.11.2015

Trong không khí sôi nổi của cả nước kĩ niệm 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2015, trường THPT Chơn Thành long trọng tổ chức lễ kĩ niệm nhằm tôn vinh và tri ân những đóng góp của thầy cô giáo cho sự nghiệp giáo dục nhà trường trong những năm qua.

Trong bài diễn văn khai mạc, thầy Đỗ Duy Bình – Hiệu trưởng nhà trường đã nhắc lại lời căm dặn của chủ tịch Hồ Chí Minh: Sự nghiệp giáo dục đào tạo là sự nghiệp chung của Đảng, Nhà nước và toàn xã hội nhưng người trực tiếp thực hiện nhiệm vụ là nhà giáo. Đồng thời kêu gọi thầy giáo, cô giáo nhà trường hãy nỗ lực phấn đấu hết mình vì sự nghiệp dạy – học, để đào tạo những thế hệ học sinh vừa “hồng”, vừa “chuyên”; căn dặn các thế hệ học trò cần cố gắng, ra sức học tập nâng cao tri thức; rèn luyện, tu dưỡng phẩm chất chính trị, đạo đức.

 
 Thầy Đỗ Duy Bình - Hiệu trưởng tặng giấy khen cho các thầy cô đạt thành tích trong buổi lễ. Ảnh: T.Chí
 
 Thầy Phan Minh Chánh, thứ hai từ phải sang, nguyên Hiệu trưởng trường THPT Chơn Thành, nhận hoa và quà tri ân. Ảnh: T. Chí

Trong  những năm gần đây cùng với sự phát triển giáo dục tỉnh nhà. Chất lượng đội ngũ giáo viên, chất lượng giáo dục toàn diện, cơ sở vật chất trường THPT Chơn Thành ngày càng được củng cố và phát triển. Số lượng học sinh tốt nghiệp THPT, học sinh giỏi, học sinh đỗ vào các trường cao đẳng, đại học ngày càng cao, đó chính là niềm vui, động lực phấn đấu cho tất cả thầy cô giáo của nhà trường, đáp ứng niềm tin yêu, mong mỏi của các bậc phụ huynh học sinh. Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn còn những hạn chế: tỉ lệ đậu đại học, cao đẳng so với một số trường trong tỉnh chưa bằng; ý thức học tập của nhiều học sinh vẫn chưa thật sự tốt…

Với tấm lòng kính trọng và biết ơn thầy cô, các em học sinh nhà trường đã dành những bó hoa tươi thắm dành tri ân đến các thầy cô - những người đã cung cấp cho các em tri thức, đạo đức làm người.

Trong không khí tuần lễ chào đón, các hoạt động văn hóa, thể dục thể thao chào mừng diễn ra rất sôi nổi. Trong buổi lễ, hội chung kết thi tiếng hát và người dẫn chương trình tài năng diễn ra sôi nổi, làm cho không khí buổi lễ thêm tưng bừng và ý nghĩa.

URL của bản tin này::http://thptchonthanh.com.vn//modules.php?name=News&op=viewst&sid=537

© THPT Chơn Thành - Bình Phước contact: truongthptchonthanh@gmail.com