THPT Chơn Thành - Bình Phước http://thptchonthanh.com.vn/

Nhà trường tặng lẵng hoa chúc mừng nhân ngày Quốc khánh Hàn Quốc
02.10.2015

Chiều ngày 2 tháng 10 năm 2015, đại diện nhà trường đã đến chúc mừng Ban tổng giám đốc công ty Infac Vina và công ty Hanmi Swiss Optical Vina nhân dịp ngày Quốc Khánh nước Hàn Quốc 3/10
Thầy Nguyễn Văn Diễn - Phó hiệu trưởng nhà trường thay mặt nhà trường đã tặng lẵng hoa chúc mừng Ban tổng giám đốc 2 công ty, bày tỏ niềm vui đến thăm công ty nhân dịp ngày Quốc khánh của Đại Hàn Dân Quốc. Thầy cũng gửi lời cảm ơn chân thành về sự quan tâm của 2 công ty tặng học bổng, có kế hoạch khám mắt, tặng kính cho học sinh nhà trường.

Tại công ty Infac Vina, ngài Yoon, Yeo Hong - Giám đốc sản xuất của công ty thay mặt lãnh đạo công ty vui mừng đón nhận lẵng hoa chúc mừng của nhà trường, ngài bày tỏ niềm vui mừng về sự quan tâm của thầy trò nhà trường nhân ngày Quốc khánh quê hương ngài. Ngài cũng vui vẻ tâm sự về cuộc sống của gia đình ngài tại Việt Nam, thích đồ uống cà phê Việt Nam, yêu con người Việt Nam rất chăm chỉ và thân thiện. Ngài Yoon, Yeo Hong một lần nữa khẳng định, việc hàng năm công ty trích ra một khoản tài chính tặng học bổng cho học sinh là nằm trong kế hoạch thường xuyên của công ty cũng như công ty mẹ tại Hàn Quốc, là tấm lòng của công ty tri ân mảnh đất và con người nơi công ty tọa lạc và kinh doanh. Nhân dịp này, ngài cũng vui vẻ dẫn quý thầy cô nhà trường tham quan khu sản xuất, đây là một điều hiếm khi lãnh đạo công ty làm.
Tại công ty Hanmi Swiss Optical Vina , chị Vân - thông dịch viên của công ty đã thay mặt công ty đón nhận lẵng hoa chúc mừng của nhà trường, chị lấy làm tiếc khi nhà trường đến thăm thì Ban tổng giám đốc lại đi công tác. Tại buổi nói chuyện, 2 bên đã bàn bạc chi tiết về ngày hội khám mắt, tặng kính cho học sinh của trường diễn ra vào ngày 14 tháng 10 tới.


URL của bản tin này::http://thptchonthanh.com.vn//modules.php?name=News&op=viewst&sid=534

© THPT Chơn Thành - Bình Phước contact: truongthptchonthanh@gmail.com