Chọn kiểu gõ: AUTO [F9] VNI TELEX VIQR VIQR* Tắt Kiểm tra chính tả Bỏ dấu kiểu cũ
E-Lexicon Offline 2.0 - Bộ từ điển đa ngôn ngữ
  • Trang chủ
  • Diễn đàn
  • Tìm kiếm
  • Diễn đàn
  • Lịch
  • Thành viên
  • Đăng nhập
  • Đăng ký
  • Hộp Thư
Trang: [1]   Xuống
In
Tác giả Chủ đề: E-Lexicon Offline 2.0 - Bộ từ điển đa ngôn ngữ  (Đọc 3847 lần)
0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.
Hiếu Nguyễn
Thành viên kỳ cựu
******


Memory is empty...

Giới tính: Nam

Lớp: 12B
Trường: THPT Chơn Thành
Khoá: 2002-2005

Bài viết: 1840
Thống kê Thanks
-Đã Thanks: 639
-Nhận được: 608
Điểm thưởng: 6

Offline Offline
WWW Email
« vào lúc: 14 Tháng Bảy, 2008, 04:50:05 PM »
Sau khi phát hành từ điển E-lexicon Online (hiện đang được dùng miễn phí, download file cài đặt (1.7MB) tại địa chỉ: http://www.edusoft.com.vn), công ty Edusoft tiếp tục hoàn thiện và phát hành tiếp Từ điển E-lexicon Offline 2.0 gồm có 8 từ điển: Anh - Việt, Việt - Anh; Pháp - Việt, Việt - Pháp; Đức - Việt, Việt - Đức; Anh - Anh; Việt - Việt.

Download tại đây: http://www.e-lexicon.com/downloads/E-Lexicon_PRO/Install.exe

E-LEXICON là công cụ tra cứu từ điển theo nguyên tắc Click&See (chỉ cần thực hiện một thao tác click chuột lên từ bạn cần tra trên màn hình, một cửa sổ mới xuất hiện và tự động hiển thị nghĩa của từ đó sang ngôn ngữ bạn chọn).

Đặc điểm chính của công nghệ E-lexicon:

• Chức năng Click&See: E-lexicon là một công cụ trợ giúp cho việc tìm kiếm và học tập rất hiệu quả. Khi bạn làm việc với tài liệu được viết bằng bất cứ thứ tiếng nào, nếu bạn không hiểu nghĩa của một từ hoặc một nhóm từ, bạn chỉ cần click chuột (có thể tùy chọn nhiều xác lập khác nhau như chuột phải, Ctrl + chuột phải, Alt + chuột phải) vào từ đó. Cửa sổ giải nghĩa sẽ xuất hiện ngay lập tức. Điều này không phụ thuộc vào bạn đang tra từ ở đâu, hoặc cửa sổ làm việc nào.

• Hoạt động đồng thời: E-lexicon hoạt động song song với nhiều ứng dụng khác trên nền Windows (MS Office, IE, các chương trình học tập như LANGMASTER…).

E-lexicon Offline 2.0 cho phép tra từ mà không cần kết nối Internet, toàn bộ chương trình được cài đặt vào ổ cứng máy tính.

E-lexicon Offline 2.0 cho phép dùng thử miễn phí 30 ngày kể từ ngày cài đặt (download file cài đặt (36 MB) tại địa chỉ: http://www.edusoft.com.vn). Sau thời gian trên nếu người dùng có nhu cầu sử dụng tiếp có thể liên hệ với công ty Edusoft để mua mã số kích hoạt (Bản quyền sử dụng với thời gian không giới hạn) với giá 20USD cho 8 từ điển.

• Cấu hình tối thiểu:
- PC Pentium.
- Microsoft Windows® 2000, XP, 2003.
- Trình duyệt Microsoft Internet Explore.

Để biết thêm thông tin chi tiết có thể liên hệ Cty Edusoft Co., Ltd - 79 Trương Định, Quận 1, TP.HCM - Điện thoại: (08) 827 5803 hoặc P.201 - 278 Tôn Đức Thắng, Q. Đống Đa, Hà Nội - Điện thoại: (04) 5 115 600. Website: http://www.edusoft.com.vn.

(Theo Thanh Niên Online)

« Sửa lần cuối: 14 Tháng Bảy, 2008, 05:58:06 PM bởi Nguyễn Duy Hiếu »
Logged
Chữ ký của Hiếu Nguyễn
Blog chia sẻ kinh nghiệm lập trình
Trang: [1]   Lên
In
Chuyển tới: